job news

HR-job

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

HR-job

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา (ปฏิบัติหน้าที่ด้านคอมพิวเตอร์) และตำแหน่งนักวิชาการศึกษา (ปฏิบัติหน้าที่ด้านบริการวิชาการ) สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

HR-job

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก)ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สระแก้ว