news and events

• ข่าวรับสมัครงาน
  • ข่าวศึกษาต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

The Third Microsoft Office 365 Education Training

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานทั่วไป (คนงานสิ่งแวดล้อม) สังกัดงานภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อม กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

กองทุนพัฒนาบุคลากร ครั้งที่ 3 / 2565

กิจกรรมการอบรมทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิตัล Microsoft Office 365 รุ่นที่ 3

รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทสายวิชาการ

การประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ EdPEx หมวดที่ 4

การแสดงวิสัยทัศน์ผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอความอนุเคราะห์บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชปถัมภ์ ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Social media and online performance for teaching

พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์

การประชุมวิชาการ ระดับชาติ และนานาชาติ “New tertiary education: Education for all”

“ศิลปะในการเล่าเรื่องให้โดนใจ (Storytelling archives)”

ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2565

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งครู สังกัดโรงเรียนสาธิต

งานส่งเสริมสุขภาพ จัดอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัยเบื้องต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครเพิ่มเติม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Microsoft Office 365 Education สำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 3 วันที่ 26 – 27 พฤษภาคม 2565 อบรมตั้งแต่เวลา 8.30-17.30 น.

มรภ.วไลยอลงกรณ์ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระบรมราชินี

คณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้จัดทำประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง แม่บ้าน จำนวน ๑ อัตรา

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานทบทวน ปรับโครงสร้าง และจัดทำกรอบอัตรากำลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บุคลากรและนิสิต นักศึกษา ในสังกัดตอบแบบสำรวจความผูกพัน ความพึงพอใจ และความสุขสำหรับบุคลากร และนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

รับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญาจ้าง ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย

ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนากระบวนการเชื่อมโยงข้อมูลสารสนเทศ