90 ปี วไลยอลงกรณ์ฯ

วิชาการเด่น เน้นคุณธรรม
นำท้องถิ่นพัฒนา ก้าวหน้าด้านเทคโนโลยี

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
พระราชประวัติสมเด็จพระราชปิตุจฉาเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ กรมหลวงเพชรบุรีราชสิรินธร.
หลักสูตรและสาขา
เลือกดูการเปิดรับสมัครเรียนแต่ละหลักสูตรและรายวิชาของผู้เรียน.
วิทยาเขตและศูนย์การศึกษา
โรงเรียนสาธิต
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์.
news and events

ข่าวและกิจกรรม

News-vru

ขอความอนุเคราะห์บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชปถัมภ์ ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

Faculty and College

คณะและวิทยาลัย

Faculty and College

สำนัก/สถาบัน/ศูนย์/กอง/งาน

research and journals

การวิจัยและวารสาร

The Seed VRU ตอน ครูตาบอด

The Seed VRU ตอน ครูนวัตกร

The Seed VRU ตอน ผู้ประกอบการ

General category

หมวดหมู่ทั่วไป

การบริหาร
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย, วิสัยทัศน์และยุทธศาสตร์
เอกลักษณ์และอัตลักษณ์
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
บัณฑิตจิตอาสาพัฒนาท้องถิ่น, หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
วิดิทัศน์มหาวิทยาลัย
แนะนำวิดิทัศน์ต่างๆภายในมหาวิทยาลัยวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
รายละเอียด
Menu for faculty/staff and students

เมนูสำหรับ คณาจารย์/บุคลากรและนักศึกษา

คณาจารย์/บุคลากร
ระเบียบ/ข้อบังคับ กฏหมายที่เกี่ยวข้อง สำหรับคณาจารย์และบุคลากร
นักศึกษา
ข้อมูลทั่วไป/ระเบียบ สำหรับนักศึกษา
Services and other information

บริการและข้อมูลอื่นๆ

ITA
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
Uni Learning
ศูนย์การเรียนรู้ สู่การสร้างธุรกิจ
วไลยอลงกรณ์คลินิกเวชกรรม
เข้าถึงการรักษาพยาบาลอย่างรวดเร็ว
อ่านรายละเอียด
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อภายในมหาวิทยาลัย
เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อภายในมหาวิทยาลัย
VRU Dormitory
หอพักสีเขียว ร่มรื่น เงียบ สงบ
Valaya Hut
ชวนมานั่งคาเฟ่ ชมธรรมชาติ นอนพักริมบึงบัว
ทุนการศึกษา
สนับสนุนและส่งเสริมผู้ที่มีความสามารถพิเศษ
แบบประเมิน
แบบประเมินสายวิชาการ/สายสนับสนุน
จัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง/ประมูลและอื่นๆ
ร้องทุกข์
ถาม-ตอบ